Kinh nghiệm khi sử dụng giàn phơi thông minh

Để sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách trước tiên bạn cần có những kiến thức về cấu tạo cũng như phương thức hoạt động của giàn phơi. Trên thị trường có rất nhiều các loại giàn phơi khác nhau như giàn phơi gắn trần, giàn phơi kéo ngang, giàn phơi điều khiển từ xa với cách vận hành khác nhau. Hơn nữa khi lắp đặt giàn phơi bạn hãy nhờ sự tư vấn cụ thể về cách sử dụng để tránh trường hợp làm hỏng cũng như giảm tuổi thọ của giàn phơi. Thông thường khi sử dụng giàn phơi các bạn nên lưu ý đó là vận hành giàn phơi theo đúng chiều, không phơi quá trọng tải cho phép. Bên cạnh đó bạn không nên để trẻ em đu bám trên giàn phơi, bạn cũng nên thu dọn giàn phơi để tránh mưa nắng khi không sử dụng.

Lưu ý sử dụng giàn phơi với tải trọng phù hợp

Chú ý đến tải trọng của giàn phơi

Thêm một vấn đề bạn cần chú ý trong khi sử dụng giàn phơi thông minh đó là tải trọng. mặc dù các giàn phơi hiện nay được thiết kế với khả năng chịu được tải trọng quần áo lớn hơn các cách thức phơi truyền thống nhưng việc đảm bảo tải trọng là việc cần thiết giúp cho giàn phơi luôn bền đẹp. Vì thế các gia đình không nên phơi lượng quần áo quá nặng.

Vệ sinh, lau chùi giàn phơi thường xuyên

Để giúp cho giàn phơi có thể đáp ứng được công năng sử dụng cũng như kéo dài tuổi thọ thì việc vệ sinh gian phoi thong minh là vô cùng cần thiết. Bạn hãy sử dụng khăn khô để lau giàn phơi, giúp nó luôn sáng bóng. Thêm vào đó là hành động kiểm tra định kỳ, tra dầu mỡ vào bộ trời để tăng độ trơn cho giàn phơi khi vận hành. Chỉ cần bớt ra một chút thời gian để vệ sinh giàn phơi bạn sẽ sở hữu một giàn phơi sáng bóng, và bền đẹp. Hãy lưu ý sử dụng giàn phơi đúng cách để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.

Vệ sinh giàn phơi thông minh định kỳ

Nếu bạn gặp phải bất cứ điều gì khi sử dụng giàn phơi hãy liên hệ với nội thất hòa phát để chúng tôi đưa ra cho bạn những giải đáp cũng như giúp bạn khắc phục sự cố mà giàn phơi nhà bạn đang gặp phải.

Contact Me on Zalo
Tư vấn